Câu hỏi thường gặp

×

MENU

Câu hỏi thường gặp


Hỏi: Công ty mình mạnh về mảng máy móc thiết bị gì?

Trả lời: Công ty cổ phần thiết bị in An Nhân chuyên về máy in offset và máy thành phẩm sau in như máy cắt giấy, máy bế tự động, máy xếp giấy, máy thành phẩm sau in cho in nhanh kỹ thuật số. Tất cả máy móc đều nhập trực tiếp từ Nhật Bản nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Hỏi: Công ty có bán máy mới hay không?

Trả lời: Có, hiện công ty có thể cung cấp máy mới 100% như máy in offset Komori, máy cắt NAGAI và ITOH, máy thành phẩm UCHIDA, và các máy móc khác của Trung Quốc như máy cán màng nhiệt, máy bế đặt tay, máy cắt phẳng kỹ thuật số,....

Hỏi: Công ty có mua bán máy cũ đã qua sử dụng tại Việt Nam hay không?

Trả lời: Công ty An Nhân chỉ bán máy nhập trực tiếp từ Nhật Bản để đảm bảo chất lượng, không kinh doanh mua bán máy đã qua sử dụng tại Việt Nam, và chúng tôi cũng không nhập từ các thị trường khác như Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan,... Tất cả máy móc thiết bị do An Nhân bán ra 100% nhập khẩu từ Nhật Bản và đều chưa sử dụng tại Việt Nam.

Hỏi: Giá bán của An Nhân có vẻ cao hơn thị trường?

Trả lời: Quan điểm kinh doanh của An Nhân là cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để khách hàng có thể yên tâm sử dụng, khai thác tối đa thiết bị, máy móc đã đầu tư, không chạy đua giảm giá hay cạnh tranh kiểu "chụp giật". Khi khách hàng đã đến với An Nhân, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng máy móc cũng như dịch vụ lắp đặt, bảo trì và bảo hành của chúng tôi.

Hỏi: An Nhân đã từng cung cấp máy móc cho công ty lớn nào ở Việt Nam hay chưa?

Trả lời: An Nhân đã từng cung cấp máy móc cho những công ty nổi tiếng, ví dụ miền Nam có ITAXA, SCITECH, Công ty cổ phần in số 7, Công ty in Minh Phương, công ty Huynh Đệ Anh Khoa, Công ty in Bình Thuận, rất nhiều công ty ở các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ; rất nhiều công ty ở miền Bắc đặc biệt Hà Nội, Bắc Ninh và Hải Dương; miền Trung đặc biệt ở Đà Nẵng như TKhoa, Công Thành, Gia Nguyễn, In Siêu Tốc,....

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

Vòng Cảnh Xương
Vòng Cảnh Xương
Tổng Giám đốc
Phạm Ngọc Thanh Tùng
Phạm Ngọc Thanh Tùng
GĐ Kinh Doanh
Trần Năng Tiến
Trần Năng Tiến
GĐ Kỹ Thuật
Lê Thành Khoa
Lê Thành Khoa
GĐ Marketing
Nguyễn Thị Diệu Hiền
Nguyễn Thị Diệu Hiền
Trợ lý Giám đốc
zalo